Cam kết bán hàng

Nhằm hướng tới phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Hà Diệp luôn hoàn thiện trong các chính sách không chỉ về sản phẩm. giá cả mà còn về phong cách phục vụ cùng các giá trị gia tăng. Và tất cả những triết lý trong kinh doanh của Hà Diệp luôn được toàn thể cán bộ nhân viên thấu hiểu và coi đó là phương châm làm việc.

I. Cam kết về sản phẩm, giá cả và chất lượng:

- Hà Diệp cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả/ hàng nhái.

- Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu

- Giá bán đúng với chất lượng, khách hàng không bao giờ bị mua đắt 

- Đi kèm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất là những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất .

II. Quan điểm kinh doanh của Hà Diệp:

-     Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ vững đạo đức trong kinh doanh

-     Uy tín, chất lượng và niềm tin nơi người tiêu dùng là cốt lõi trong phương châm hoạt động

-     Luôn đứng về phía khách hàng, mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất

-     Đoàn kết, thống nhất trong toàn thể Công ty, tạo nên sức mạnh, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài và bền vững.

III. Chính sách kinh doanh của Hà Diệp:

Với cam kết thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với Hà Diệp, toàn thể cán bộ nhân viên Hà Diệp luôn tâm niệm và đặt lợi ích thiết thực của khách hàng lên đầu:

- Cung cấp sản phẩm đúng chất lượng: đảm bảo đúng chất lượng hàng hoá và theo đúng các tính năng kỹ thuật của sản phẩm như đã chào hàng

- Giá cả cạnh tranh: quý khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về giá, không bao giờ bị mua đắt

- Phong cách phục vụ: quý khách hàng sẽ luôn được Hà Diệp phục vụ tận tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp trong mọi nhu cầu

- Dịch vụ hoàn hảo: Hà Diệp luôn cam kết mang đến những chính sách, những chính sách dịch vụ tốt nhất .

- Uy tín và giá trị công ty: Với mong muốn mang lại Sự hài lòng tuyệt đối và sự an tâm cho mọi lựa chọn của Quý khách hàng, chúng tôi đã liên tục và không ngừng đầu tư về cơ sở hạ tầng, thiết bị kỹ thuật và hoàn thiện những chính sách khách hàng. Điều đó sẽ minh chứng cho những cam kết chất lượng, cam kết bảo hành tại Hà Diệp có giá trị pháp lý và giá trị thực tế cao.

Hà Diệp cam kết bảo hành chất lượng, giá cả và niềm tin !